InShot là gì? Cách tải và sử dụng InShot, tha hồ sáng tạo với những tính năng chỉnh ảnh, video nâng cao

InShot là gì? Cách tải và sử dụng InShot, tha hồ sáng tạo với những tính năng chỉnh ảnh, video nâng cao

InShot là gì

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc chỉnh sửa và tạo nội dung đa phương tiện trở nên ngày càng phổ biến. Từ việc cắt ghép video đến thêm hiệu ứng, văn bản và nhạc, InShot mang đến trải nghiệm chỉnh sửa đơn giản và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu InShot là gì, từ cách sử dụng đến các tính năng nổi bật, để hiểu rõ hơn về ứng dụng này nhé!

1. InShot là gì?

InShot là một ứng dụng chỉnh sửa video và ảnh phổ biến trên di động, cho phép người dùng dễ dàng cắt ghép video, thêm nhạc, hiệu ứng và văn bản vào video, cũng như chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản và hiệu quả.

InShot là gì

2. Cách tải InShot

Bạn truy cập vào AppStore trên iPhone, nhập từ khóa “InShot” và nhấn Nhận để tải về.

Link tải ứng dụng InShot TẠI ĐÂY!

InShot là gì

3. Cách sử dụng InShot

Đối với chỉnh ảnh:

Bạn chọn Bức ảnh, sau đó chọn hình cần chỉnh, các công cụ chỉnh ảnh sẽ được hiển thị ở thanh bên dưới.

InShot là gì

Các công cụ nổi bật: Đầu tiên là Bộ lọc. Tại Lọc, bạn có thể chọn những bộ lọc màu có sẵn và điều chỉnh độ đậm nhạt phù hợp. Tiếp đó là công cụ Điều chỉnh ảnh. Tại đây bạn có thể điều chỉnh ánh sáng, độ tượng phản,… của ảnh.

InShot là gì

Công cụ Hiệu ứng cho phép bạn thêm những hiệu ứng đặc biệt như Noise, TV,… vào ảnh. Ngoài ra, bạn còn có thể chèn Sticker vào ảnh với đa dạng loại Sticker.

InShot là gì

Đối với video:

Nhấn chọn Video, chọn video muốn chỉnh và các công cụ sẽ được hiển thị ở thanh bên dưới.

InShot là gì

Tại công cụ Bộ lọc, bạn có thể chọn những bộ lọc có sẵn và điều chỉnh độ đậm cho phù hợp với video. Tiếp đó, công cụ hiệu ứng cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng đặc sắc vào đầu, cuối hoặc toàn bộ video.

InShot là gì

Ngoài ra còn có các tính năng cơ bản để chỉnh video như: cắt, xóa, thêm, chèn,… Cuối cùng là phần điều chỉnh âm thanh video. Bạn có thể chèn nhạc, thêm nhạc có sẵn hoặc ghi âm âm thanh vào video.

InShot là gì

Vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn xong những thông tin liên quan đến ứng dụng InShot. Mong thông tin này sẽ hữu ích với các bạn!