5 cách kiếm tiền trên Facebook dễ dàng, giúp bạn có thêm thu nhập từ nền tảng mạng xã hội này

5 cách kiếm tiền trên Facebook dễ dàng, giúp bạn có thêm thu nhập từ nền tảng mạng xã hội này

Cách kiếm tiền trên Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện giờ và đây cũng là ứng dụng kết nối người dùng lại với nhau. Bạn có thể đăng tải trạng thái, thông tin liên lạc với bạn bè khi sử dụng ứng dụng này trên iPhone. Tuy nhiên bạn đã biết cách kiếm tiền trên Facebook hiệu quả chưa? Cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Chèn quảng cáo vào video

Bạn có thể kiếm tiền trong lúc sử dụng ứng dụng Facebook bằng cách chèn quảng cáo vào trong nội dung video được đăng tải. Tuy nhiên để sử dụng hình thức kiếm tiền này thì có một số yêu cầu mà bạn cần phải đáp ứng. Chẳng hạn như Trang cá nhân của bạn phải có khoảng 10.000 người theo dõi trong một khoảng thời gian ổn định.

Cách kiếm tiền trên Facebook
Nguồn: wevideo

2. Chèn quảng cáo vào bài viết

Trong nội dung bài viết mà bạn đăng tải lên Facebook có thể hỗ trợ kiếm thêm thu nhập bằng cách thông qua chèn quảng cáo vào trong đó. Bạn có thể trực tiếp bán quảng cáo hoặc sử dụng Facebook để tự động chèn quảng cáo trong bài viết tức thì của mình.

Cách kiếm tiền trên Facebook

3. Thêm lối tắt đăng ký

Hãy kiểm tra xem Trang cá nhân của bạn có đủ điều kiện sử dụng Gói đăng ký trên Facebook không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào Facebook > Meta Business Suit  > Kiếm tiền > Tổng quan > Trạng thái > Xem điều kiện của Trang. Nếu đủ điều kiện sử dụng chương trình đăng ký theo dõi, bạn có thể thêm nút Ủng hộ ngay vào bất cứ bài viết nào.

Cách kiếm tiền trên Facebook

4. Cộng tác với thương hiệu

Các doanh nghiệp, đối tác kinh doanh trả tiền cho các nhà phát hành, người sáng tạo nội dung để sản xuất ra những nộu dung mang thương hiệu của họ. Khi bạn đăng tải các nội dung liên quan tới thương hiệu của đối tác, hãy gắn thẻ họ bằng công cụ quản lý nội dung có thương hiệu. Cả bạn và đối tác đều có quyền truy cập thông tin chi tiết về lượt tương tác cũng như số người tiếp cận nội dung bài viết.

Cách kiếm tiền trên Facebook
Nguồn: socialsamosa

5. Kiếm tiền từ video trực tiếp

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách kết nối với người hâm mộ trong khi phát livestream thông qua Sao. Sao – một loại hàng hóa ảo có thể được mua bởi người hâm mộ và gửi tặng cho bạn trong phần bình luận video livestream. Với mỗi sao mà bạn nhân được tương ứng với 1 cent.

Cách kiếm tiền trên Facebook
Nguồn: fluxpanda

Thật hữu ích và thú vị đúng không nào! Trên đây là cách kiếm tiền trên Facebook nhanh chóng, đơn giản. Nếu thấy hay và hữu ích các bạn hãy nhấn chia sẻ bài viết ủng hộ mình nhé!