Apple SEED là gì? Cách tạo tài khoản Apple SEED chỉ với vài bước vô cùng nhanh chóng

Apple SEED là gì? Cách tạo tài khoản Apple SEED chỉ với vài bước vô cùng nhanh chóng

Apple SEED là gì?

Apple SEED là một ứng dụng để đào tạo các nhân viên bán lẻ của Apple, các đại lý được Apple ủy quyền cũng như các đối tác của Apple. Ứng dụng cung cấp các thông tin chính xác và chi tiết về các dòng sản phẩm của Apple như iPhoneiPad,… Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cũng mình đi tìm hiểu Apple SEED là gì và cách để tạo tài khoản SEED nhé!

1. Apple SEED là gì?

Apple SEED là một ứng dụng Hỗ trợ bán hàng, Giáo dục và Phát triển, được thiết kế để đào tào các nhân viên bán lẻ của Apple cũng như các đại lý ủy quyền và đối tác của Apple. SEED cung cấp các thông tin và kiến thức về những dòng sản phẩm khác nhau của Apple một cách chính xác và chi tiết nhất.

Apple SEED là gì

Ngoài ra, SEED còn cung cấp kỹ thuật và chiến thuật bán hàng cho các đối tác bán hàng của Apple trên toàn cầu.

Apple SEED là gì

2. Cách tạo tài khoản Apple SEED

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web đăng ký tài khoản Apple SEED tại đây > Nhập địa chỉ email của bạn và mã code > Nhấn Next > Tiếp tục nhập các thông tin cá nhân > Nhấn Next.

Apple SEED là gì

Bước 2: Đọc kỹ các điều khoản và nhấn Agree > Tìm siêu thị của bạn và nhấn Next.

Apple SEED là gì

Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin thật kỹ và tiếp tục nhấn Next.

Apple SEED là gì

Bước 4: Tạo mật khẩu mới cho tài khoản của bạn và xác nhận mật khẩu > Chọn và trả lời 3 câu hỏi bảo mật > Kéo xuống và nhấn Continue. Đợi 1 khoảng thời gian sau đó kích hoạt SEED từ email mà Apple gửi đến bạn là đã hoàn tất việc đăng ký.

Apple SEED là gì

Bước 5: Mở ứng dụng SEED tại đây và đăng nhập vào tài khoản bạn vừa tạo.

Apple SEED là gì

Vừa rồi là bài viết giải đáp và cách tạo tài khoản Apple SEED. Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ để ủng hộ cho mình nhé