Cách tạo tài khoản Google, giúp bạn dùng đầy đủ các dịch vụ phổ biến như: Gmail, Google Drive,…

Cách tạo tài khoản Google, giúp bạn dùng đầy đủ các dịch vụ phổ biến như: Gmail, Google Drive,…

Cách tạo tài khoản Google

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, việc tạo tài khoản Google là rất quan trọng và hữu ích. Với một tài khoản Google, bạn có thể sử dụng các dịch vụ như Gmail, Google Drive, Google Photos và nhiều hơn nữa. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Google chỉ bằng một chiếc iPhone cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

1. Lợi ích của tài khoản Google

Tài khoản Google mang lại nhiều lợi ích cho người dùng bao gồm: Lưu trữ dữ liệu trực tuyến, đồng bộ hóa dữ liệu, quản lý thông tin cá nhân, truy cập vào các ứng dụng trên Google Play Store và phổ biến nhất là các dịch vụ như: Gmail, Google Drive, YouTube, Google Maps, Google Photos, Google Calendar,…

Cách tạo tài khoản Google
Nguồn: iDownloadBlog.com

2. Cách tạo tài khoản Google

Truy cập vào link này.

Bước 1: Nhập Họ và Tên > Chọn Tiếp theo. Tại thông tin cơ bản, nhập NgàyThángNăm sinh của bạn > Chọn Giới tính > Chọn Tiếp theo.

Cách tạo tài khoản Google

Bước 2: Bạn chọn tài khoản có sẵn nếu không thích bạn có thể chọn Tạo địa chỉ Gmail của riêng bạn > Chọn Tiếp theo > Nhập Mật khẩu và Xác nhận mật khẩu > Chọn Tiếp theo.

Cách tạo tài khoản Google

Bước 3: Nhập Số điện thoại của bạn > Chọn Tiếp theo. Sau khi nhận được mã xác minh từ Google bạn tiến hành Nhập mã > Chọn Tiếp theo. Vậy là đã xong.

Cách tạo tài khoản Google

3. Kiểm tra xem bạn đã có Tài khoản Google chưa

Trong trường hợp bạn không nhớ liệu mình có đăng nhập trước đó hay chưa, và muốn kiểm tra xem có tài khoản Google nào được liên kết với địa chỉ email của bạn hay không, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào. Hệ thống sẽ thông báo ngay lập tức nếu không tìm thấy bất kỳ Tài khoản Google nào được kết nối với địa chỉ email mà bạn đã cung cấp.

Cách tạo tài khoản Google
Nguồn: iGeeksBlog

4. Kiểm tra địa chỉ email mà thông báo được gửi đến

Lúc nào hệ thống cũng sẽ gửi thông báo liên quan đến tài khoản đến địa chỉ Gmail mới mà bạn đã đăng ký, hoặc đến địa chỉ email không phải của Google nếu bạn đã sử dụng địa chỉ đó để đăng ký. Gợi ý cho bạn là bạn có thể sử dụng một địa chỉ email không phải của Google mà đã có sẵn để tạo một tài khoản Google, nếu bạn muốn.

Cách tạo tài khoản Google
Nguồn: MacMagazine

5. Nếu địa chỉ email này đã được sử dụng

Nguyên nhân dẫn đến địa chỉ email này đã được sử dụng chính là: Tài khoản Google này đã được đăng kí từ trước hoặc bạn đã kết hợp với một người dùng G Suite trong một phiên khách được liên kết với địa chỉ email của bạn.

Cách tạo tài khoản Google
Nguồn: VOV.VN

Vậy là bạn đã biết cách tạo tài khoản Google trên iPhone rồi nhỉ? Chúc các bạn thực hiện thành công.