Cách viết chữ có dấu trên điện thoại iPhone đơn giản cho newbie

Cách viết chữ có dấu trên điện thoại iPhone đơn giản cho newbie

Việc viết tiếng Việt có dấu trên điện thoại iPhone là một thách thức không hề dễ dàng đối với nhiều người. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn phải chấp nhận việc gửi đi những tin nhắn lộn xộn hoặc không rõ nghĩa. Thử ngay cách viết chữ có dấu trên điện thoại iPhone vô cùng đơn giản này!

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách viết chữ có dấu trên điện thoại iPhone dễ dàng và hiệu quả nhất. Cùng mình theo dõi nhé!

 

Cách viết chữ có dấu trên điện thoại iPhone

Cách viết chữ có dấu trên điện thoại iPhone

Sơ lược về ứng dụng Laban Key

Laban Key là một phần mềm rất hữu ích cho những người sử dụng tiếng Việt và muốn có một trải nghiệm gõ phím tốt hơn trên điện thoại iPhone của mình.

Laban Key được xây dựng dựa trên bàn phím chuẩn của Google Keyboard với thiết kế phím hợp lý và tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Phần mềm này có khả năng gợi ý từ với độ chính xác cao và cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện bàn phím theo sở thích của mình.

 

Sơ lược về ứng dụng Laban Key

Cách tải và sử dụng Laban Key trên điện thoại iOS

Tất nhiên, dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách tải và sử dụng Laban Key trên điện thoại iOS:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào AppStore trên điện thoại của mình. Bạn có thể tìm AppStore trên màn hình chính của điện thoại, hoặc tìm kiếm nó trong danh sách ứng dụng. Sau khi truy cập vào AppStore, bạn cần tìm kiếm “Laban Key” trong khung tìm kiếm. Hoặc bạn có thể truy cập nhanh tại đây.

 

Cách tải và sử dụng Laban Key trên điện thoại iOS 1Bước 2: Sau khi tìm thấy ứng dụng “Laban Key”, bạn cần nhấn nút “Nhận” để bắt đầu quá trình tải về điện thoại của mình. Quá trình tải về sẽ tự động bắt đầu và bạn cần chờ đợi cho đến khi nó hoàn tất.

 

Cách tải và sử dụng Laban Key trên điện thoại iOS 2Bước 3: Sau khi tải về thành công, bạn cần kích hoạt Laban Key và thêm nó vào bàn phím iPhone để sử dụng. Để làm điều này, bạn cần làm theo các bước sau: Mở ứng dụng Cài đặt >> Cài đặt chung >> Bàn phím >> Thêm bàn phím mới >> chọn Laban Key.

 

Cách tải và sử dụng Laban Key trên điện thoại iOS 3Bước 4: Bây giờ, bạn đã tích hợp Laban Key vào bàn phím iPhone của mình. Để sử dụng nó, bạn chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng quả địa cầu trên bàn phím và sau đó chọn Laban Key.

 

Cách tải và sử dụng Laban Key trên điện thoại iOS 4

Tạm kết:

Việc viết tiếng Việt có dấu trên điện thoại iPhone có thể gây khó khăn cho nhiều người, nhưng với các phương pháp và ứng dụng mà Taogiare đã giới thiệu, hy vọng bạn đã biết cách viết có dấu trên điện thoại iPhone dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.