Cách xem ngày sản xuất iPhone, ngày bắt đầu kích hoạt sử dụng vô cùng đơn giản và chính xác

Cách xem ngày sản xuất iPhone, ngày bắt đầu kích hoạt sử dụng vô cùng đơn giản và chính xác

Cách xem ngày sản xuất iPhone
Nguồn: zollotech

Khi bạn quyết định mua lại một chiếc iPhone cũ đã qua sử dụng, việc kiểm tra ngày tháng sản xuất là việc vô cùng cần thiết. Nó có thể giúp bạn định vị được liệu giá thành của chiếc iPhone này có tương thích với giá trị thật của nó hay không. Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem ngày sản xuất iPhone siêu đơn giản. Cùng xem nhé!

1. Cách kiểm tra ngày tháng năm sản xuất của iPhone bằng Serial Number

Các iPhone có thể được kiểm tra ngày tháng năm sản xuất của chúng bằng Serial Number (S/N). Để kiểm tra S/N, làm theo các bước sau:

Bước 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn. Chọn Mục Cài đặt chung.

Cách xem ngày sản xuất iPhone

Bước 2. Chọn tiếp Giới thiệu. Sau đó kéo xuống tìm mục Số sê-ri và ghi nhớ.

Cách xem ngày sản xuất iPhone

Bước 3. Bạn truy cập vào trang web IMEI.info để có thể tra cứu thông tin về điện thoại của mình. Tiếp đó, hãy nhập số sê-ri vừa tìm được tại ô Apple serial number và nhấn Check.

Cách xem ngày sản xuất iPhone

Bước 4. Tìm đến mục Production date, đó chính là ngày mà iPhone của bạn được sản xuất.

Cách xem ngày sản xuất iPhone

Chú ý rằng việc kiểm tra ngày sản xuất của iPhone sẽ phụ thuộc vào cách Apple đánh số S/N. Công ty này đã thay đổi cách thức ghi S/N trong quá khứ, vì vậy, một số số liệu ngày sản xuất sẽ có thể không chính xác. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, thông tin ngày sản xuất được hiển thị sẽ là đáng tin cậy.

2. Cách kiểm tra ngày tháng năm kích hoạt của iPhone tại Apple Support

Kiểm tra ngày tháng năm kích hoạt cũng không kém phần quan trọng vì nó giúp bạn biết được iPhone của mình đã sử dụng được trong khoảng thời gian bao lâu. Để kiểm tra ngày tháng năng kích hoạt, bạn thực hiện theo bài viết sau:

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn xong cách có thể kiểm tra ngày sản xuất iPhone nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.