Samsung Galaxy S23 Ultra lộ thông số cụm camera khủng, đối thủ phải kiêng dè

Thời gian gần đây, những thông tin liên quan đến Samsung Galaxy S23 Ultra xuất hiện ngày càng nhiều. Đây là chiếc smartphone cao cấp nhất trong dòng Galaxy S nhà Samsung trong năm 2023 tới. Ấn tượng nhất trong thiết kế này chính là cụm camera chính được nâng cấp lên thông số khủng 200MP.

samsung-galaxy-s23-ultra-camera-thumb

Samsung Galaxy S23 Ultra lộ thông số cụm camera khủng, đối thủ phải kiêng dè.

Đối với SamFan nếu thường xuyên theo dõi tin tức công nghệ sẽ cập nhật được nhiều thông tin liên quan đến flagship Galaxy S tiếp theo của Samsung và Galaxy S23 Ultra là model cao cấp nhất.

Những thông tin về Galaxy S23 Ultra được chia sẻ gần đây cho thấy model này sẽ được hãng trang bị cụm camera khủng nhất từ trước đến nay. Theo leaker Yogesh Brar, Galaxy S23 Ultra sẽ có camera chính 200MP, ống kính tiềm vọng 10MP hỗ trợ zoom quang học 10x, trong khi đó camera tele sẽ là 10MP hỗ trợ zoom quang học 3x và ống kính góc siêu rộng 12MP.

Với những thông tin được rò rỉ điều này cho thấy ngoài camera chính thì các camera phụ của S23 Ultra sẽ giống hệt mẫu máy tiền nhiệm Galaxy S22 Ultra.

samsung-galaxy-s23-ultra-camera

Galaxy S23 Ultra còn nhận được khá nhiều nâng cấp khác về màn hình, chip Snapdragon 8 Gen 2.

Đây có lẽ là thông tin không gây nhiều bất ngờ bởi nhiều tin đồn trước đó cho rằng, Samsung sẽ tích hợp cảm biến 200MP mới cho mẫu flagship tiếp theo của mình. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Samsung sẽ sử dụng cảm biến nào cho Galaxy S23 Ultra.

Ngoài ra, flagship Galaxy S23 Ultra còn nhận được khá nhiều nâng cấp khác về màn hình, chip Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ hơn và nhiều tính năng thú vị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.