Xem EURO 2024 ở đâu? Cách theo dõi trực tiếp miễn phí để tận hưởng những trận bóng mãn nhãn

Xem EURO 2024 ở đâu? Cách theo dõi trực tiếp miễn phí để tận hưởng những trận bóng mãn nhãn

Xem EURO 2024 ở đâu
Nguồn: VOV

Với sự phát triển của công nghệ số, việc xem EURO 2024 trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết chỉ với chiếc iPhone của mình. Vậy có thể xem EURO 2024 ở đâu? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách có thể xem EURO 2024 đầy đủ, giúp bạn theo dõi trực tiếp những trận đấu mãn nhãn và cảm nhận hơi thở của trận cầu châu Âu tại cuộc thi bóng đá danh giá này.

1. EURO là gì?

Giải bóng đá EURO là một giải đấu quốc gia hàng đầu châu Âu được tổ chức hai năm một lần để tìm ra đội bóng đá xuất sắc nhất trong khu vực châu Âu. Giải đấu, đầy đủ tên là UEFA European Championship, được quản lý bởi Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA). EURO bắt đầu tổ chức từ năm 1960 và đã trở thành một trong những giải đấu bóng đá quan trọng nhất và được mong đợi nhất trên thế giới.

Xem EURO 2024 ở đâu
Nguồn: VietNamNet

Để tham gia EURO, các đội bóng đến từ các quốc gia thành viên của UEFA phải trải qua các vòng loại để giành quyền tham dự vòng chung kết. Vòng chung kết EURO gồm các trận đấu diễn ra trong khoảng thời gian khoảng một tháng, thường trong mùa hè. Được tổ chức tại một hoặc nhiều quốc gia chủ nhà, giải đấu thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả trên toàn thế giới và mang đến những trận cầu sôi động, hấp dẫn giữa các đội bóng hàng đầu châu Âu.

Xem EURO 2024 ở đâu
Nguồn: Hamburg News

2. Xem EURO 2024 ở đâu?

Bạn có thể xem trực những trận đấu trực tiếp thuộc vòng loại Euro 2024 phát trên truyền hình MyTV, TV360 hoặc các nền tảng như: smartbox, smartphone/tablet và web mytv.com.vn.

Xem EURO 2024 ở đâu
Nguồn: Sporting News

3. Cách xem EURO 2024 trên TV360

Bước 1. Bạn tải ứng dụng TV360 về iPhone của mình TẠI ĐÂY.

Bước 2. Truy cập vào ứng dụng, sau đó chọn vào thanh tìm kiếm.

Xem EURO 2024 ở đâu

Bước 3. Nhập từ khóa “UEFA EURO 2024“, lúc này ứng dụng sẽ hiển thị những trận đấu vòng loại đầy đủ nhất đến bạn.

Xem EURO 2024 ở đâu

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn nơi có thể tho doic những trận đấu EURO đầy đủ nhất. Mong thông tin này sẽ hữu ích với các bạn!