Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG TỪ XA – VẬN CHUYỂN

 

Được sự ủng hộ của người tiêu dùng cả nước, 70% lượng máy bán ra của Táo Gía Rẻ thuộc về bán hàng Online từ xa – ship đi các tỉnh thành tới tận nhà khách hàng. Nhờ có quy trình chặt chẽ trong khâu: kiểm hàng, cài đặt kĩ thuật và dịch vụ, gửi hàng an toàn, mà Táo Gía Rẻ đã chiếm được sự tin tưởng của người dùng cả nước. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch và mua hàng Online.

 

Trong nội thành Hà Nội 

– Miễn phí giao hàng với sản phẩm điện thoại, máy tính bảng.

– Khách hàng thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm được giao có thể không nhận hàng và không chịu bất cứ chi phí nào.

 

Các tỉnh thành khác và ngoại thành

Bước 1: Hình thức đặt hàng Online – Mua hàng từ xa

– Vào trang sản phẩm, đặt hàng theo các bước trên website Taogiare.vn

– Đặt hàng qua inbox messenger Fanpage Facebook.

– Liên lạc và đặt hàng trực tiếp qua hotline : 02477788894

Bước 2: Táo Gía Rẻ sẽ liên lạc lại để tư vấn và xác nhận đơn hàng ngay trong 10 phút sau khi nhận được đơn đặt hàng.

– Ngay sau khi xác nhận giao dịch thành công, Táo Gía Rẻ sẽ chuyển phát đơn hàng sang dịch vụ của ViettelPost và gửi lại cho khách hàng Mã Vận Đơn của đơn hàng.

– Khách hàng có thể truy cập https://old.viettelpost.com.vn/Tracking để điền mã vận đơn vào ô Hành Trình Đường Thư. Khách hàng sẽ kiểm soát được tình trạng lộ trình hàng về.

 

THANH TOÁN, CHUYỂN KHOẢN

Đối với những khách hàng ở xa có nhu cầu mua Online. Táo Gía Rẻ hiện đang có 2 hình thức như sau :

– Cách 1: Chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng vào số tài khoản của công ty. Khách Hàng sẽ được tặng 30 ngày đổi trả miễn phí khi sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

* Lưu ý: sau khi chuyển tiền xong quý khách vui lòng gọi lại số 02477788894  để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến, xác nhận và chuyển hàng cho quý khách.

– Cách 2: Thanh toán tiền mặt khi giao hàng COD (Cash on Delivery)

+ Các đơn hàng giá trị dưới 10 triệu thì Khách Hàng vui lòng chuyển khoản trước 200.000 vnđ, đây sẽ là tiền đảm bảo rủi ro khi giao dịch.

+ Các đơn hàng giá trị cao ngoài 10 triệu thì Khách Hàng vui lòng chuyển khoản trước 500.000 vnđ, đây sẽ là tiền đảm bảo rủi ro khi giao dịch.

+ Khách hàng sẽ được hoàn trả khi hàng không đúng như bên Táo Gía Rẻ đã đưa ra.

* Lưu ý:

– Thời gian giao hàng ở khu vực Tỉnh Thành khác không bao gồm: Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

– Thời gian nhận hàng từ 3 – 7 ngày tùy địa điểm (thành phố hay vùng sâu vùng xa).

 

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt mua hàng từ xa tại Táo Gía Rẻ. Đến với chúng tôi tất cả quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo tối đa!