Táo Gía Rẻ nhận thanh toán bằng thẻ VISA, MASTER CARD, JCB và tất cả các loại thẻ thanh toán nội địa của tất cả các ngân hàng khác.

Mức phí quẹt thẻ Visa/Master/JCB là 1.8% trên tổng hoá đơn của khách hàng

Thẻ Visa/Master/JCB nếu chuyển đổi trả góp sẽ áp dụng 0% lãi suất, có tính phí chuyển đổi tuỳ theo số tiền & thời gian trả góp của khách hàng.

Thẻ ATM, chuyển khoản ngân hàng được miễn phí thanh toán 100%

Táo Gía Rẻ hiện cung cấp các phương thức thanh toán nhận hàng – thanh toán hoặc chuyển khoản theo thông tin tài khoản sau:

Ngân hàng Vietcombank CN Hà Nội

  • Tên người nhận: Nguyễn Xuân Dũng
  • Số tài khoản: 0011004400196
  • Nội dung chuyển tiền: Tên + SĐT khách hàng

Khách hàng có thể mua hàng tại shop và thanh toán bằng tiền mặt. Sau khi thanh toán nhân viên Táo Gía Rẻ sẽ lưu lại thông tin của khách hàng để tiện cho dịch vụ chăm sóc khách hàng và thông tin đến khách hàng những chương trình khuyến mại, giảm giá trong tương lai.

Khách hàng cũng có thể đăng ký trước với chúng tôi về việc nhận hàng xong mới thanh toán, trong trường hợp này nhân viên của Táo Gía Rẻ sẽ giao hàng tận nhà cho khách hàng miễn phí trong nội thành TPHCM và hỗ trợ cài đặt cho khách hàng miễn phí theo yêu cầu.

Đối với những khách hàng tại các tỉnh không phải là TPHCM, Hà Nội, Táo Gía Rẻ cung cấp dịch vụ chuyển hàng rồi mới nhận tiền, chúng tôi sẽ hợp tác với một hãng vận chuyển để chuyển hàng cho quý khách và khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ tiền vận chuyển. Tuy nhiên để tránh tình trạng khách hàng đặt hàng nhưng không lấy hàng, Táo Gía Rẻ đề nghị khách hàng chuyển một số tiền tương đương 1/10 giá trị món hàng, sau đó nếu khách hàng từ chối nhận hàng và có lý do hợp lí, thì Táo Gía Rẻ sẽ gửi trả lại số tiền trên cho khách hàng và khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào với điều kiện tình trạng của hàng vẫn y như ban đầu, chưa bị bóc seal và sử dụng.

Lưu ý: Với một số sản phẩm đặc biệt có nhiều khách order, Táo Gía Rẻ sẽ đề nghị khách chuyển khoản trước 100% tổng giá trị hàng, sau đó Táo Gía Rẻ sẽ gửi hàng cho khách hàng trong vòng 24 giờ.